39+1W ผ่า นะครับ

น้องของขวัญ นรากร อุ่นแก้ว 11-6-2562

39+1W ผ่า นะครับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

คลอดเองหราค่ะ

5y trước

ผ่าครับ น้องกลับหัวแต่ หัวไม่ยอมจ่อ ทางออก โดยรวมแข็งแรงมากครับ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เจ็บตอนบล็อคหลัง แล้วก้อนอนพักอย่างเดียวเลยติดเตียง 24 ชม. เอง เช้ามาเดินได้สบายเลย