ลูกอายุ1เดือน7วันไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แล้วค่ะปกติถ่ายทุกวันพออายุครบ1เดือนก็2~3วันถ่ายค่ะ...ผิดปกติมั้ยคะถ่ายครั้งสุดท้ายก็ปกติดี

น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่เหมือนนมผงจร้า

7วันนานไปไหมค่ะ หาหมอหน่อยก็ดีนะ

ไม่ถ่ายกี่วันคะผิดปกติ

ปกติค่ะ