ลูกสำลักนม

น้องกำลังจะสองเดือนค่ะ เวลาจะมีอาการจะทำหน้าเหมือนพะอืดพะอม ไม่ไอนะคะ แม่เห็นก็จับตะแคงพักนึงนมก้ออกมาค่ะ เมื่อวานมีออกจมูกด้วยนิดเดียว แต่วันนี้ไม่ออกจมูก มีออกมาเหมือนแหวะนมค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ จะเป็นอันตรายรึป่าว

พยายามจับเรอนะคะ ออกทางจมูกแสบน่าดูเลยนะคะ

5y trước

จับเรอค่ะ แต่ถ้าเค้าง่านเค้าชอบมีอาการตลอด สงสารค่ะ กลัวเข้าปอดด้วย แต่พอเรายิ่งกังวลยิ่งเครียดพยามเปลี่ยนแล้วแลจะแย่กว่าเดิมค่ะ