ฉี่บ่อยมากคะทำยังไงถึงจะหายคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องด้วย ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่29สิงหาคม

น่าจะได้ประมาน1เดือน ฉี่บ่อยมาก 10นาทีฉี่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

รพ.จะมียาสำหรับคนท้องมั้ยคะ