สะดือลูกเป็นแบบนี้มีกลิ่นแต่ไม่บวมแดง 1 เดือนแล้วไม่หลุดสักทีเช็ดแห้งทุกครั้งแต่พอจะอาบน้ำก็เป็นแบบ

นี้ทุกทีใช้แอลกอฮอล์เช็ดก็แล้วใช้ยาที่โรงพยาบาลก็แล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้มีกลิ่นแต่ไม่บวมแดง 1 เดือนแล้วไม่หลุดสักทีเช็ดแห้งทุกครั้งแต่พอจะอาบน้ำก็เป็นแบบ
1 Trả lời

หมอได้แจ้งไหมคะว่าถ้ามีกลิ่นเหม็นหรือเลือดให้ไปรพ.