อยากได้เขามากขออย่าให้เป้นท้องลมเลยนะพูดไม่ออกเลยค่ะคุณหมอยังไม่เสียงหัวใจของเด็กยังไม่เห็นอะไรเลย😭

นำ้ตาไหลกลัวเขาจะไม่มี

อยากได้เขามากขออย่าให้เป้นท้องลมเลยนะพูดไม่ออกเลยค่ะคุณหมอยังไม่เสียงหัวใจของเด็กยังไม่เห็นอะไรเลย😭

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ

2y trước

เราก็ยึดจากใบซาวค่ะแม่ เพราะท้องต่อจากคนพี่โดยที่ประจำเดือนยังไม่มาเลย(คนพี่1.1ปีให้นมอยู่)