ผ้ารัดหน้าท้อง 🎉นาทีทอง ราคาพิเศษ ส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก

🎉🎉#นาทีทอง ราคาพิเศษ ส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก สั่งซื้อ inbox มาเลยค่า🎉🎉 Mama's Choice Adjustable Corset คอร์เซ็ท หรือผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด Mama’s Choice Adjustable Corset ✅ ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้องและเอวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ✅ ช่วยลดอาการปวดหลัง ✅ ช่วยลดขนาดของมดลูกให้เท่ากับช่วงก่อนตั้งครรภ์ ✅ ปรับระดับความกระชับด้วยสายรัดแบบเวลโครเทป ✅ เหมาะสำหรับการใช้งานช่วงหลังคลอด ✅ สามารถใช้ซัพพอร์ตผู้ที่มีอาการปวดหลังได้ ✅ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 65% ผ้าสแปนเด็กซ์ 35% กู้คืนส่วนโค้งส่วนเว้าที่สวยงามของคุณด้วยเข็มขัดรัดหน้าท้องแบบปรับได้ สำหรับคุณแม่หลังคลอด อุปกรณ์ของเราทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มเพื่อป้องกันการเสียดสีกับผิวโดยตรง และจะช่วยทำให้หน้าท้องของคุณแบนราบ และช่วยรองรับกล้ามเนื้อบริเวณรอบเอวของคุณขณะที่ร่างกายกำลังพักฟื้นจากการคลอดบุตร ทำให้ความมั่นใจของคุณกลับมาอีกครั้งด้วยการใช้เข็มขัดรัดหน้าท้องแบบปรับได้ของเราเป็นประจำทุกวันหลังการคลอด ❗230 บาท ส่งฟรีไปเลย เลือกสีได้ด้วยนะคะ สนใจคลิกเพจ https://www.facebook.com/theAsianparentTH และ inbox มาเลยค่า

ผ้ารัดหน้าท้อง 🎉นาทีทอง ราคาพิเศษ ส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก
1 Trả lời

📌