ใช่น้ำเดินหรือเปล่าคะ

นั่งอยู่ดีๆก็มีน้ำไหลออกมากลั้นก็ยังไหลแต่ไม่ได้เยอะถึงขั้นเปียกลงขา แต่เปียกแค่กางเกงในกับกางเกงที่เราใส่ ไม่มีสี ดมแล้วกลิ่นไม่ใช่กลิ่นปัสสาวะ ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆแต่รู้สึกหน่วงๆ ตอนนี้กำลังสังเกตอาการตัวเองอยู่ค่ะว่าจะไปหาหมอเลยดีไหม เพราะกลัวไปแล้วหมอไล่กลับมาบ้านอะค่ะ เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนดคนแรกมาแล้ว ครรภ์นี้เลยกังวลไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่น้ำเดินหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ รอสักพักน้ำจะเริ่มไหลออกเยอะจะเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆรีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ถ้าน้ำไหลเริ่มเยอะเราถึงจะมีอาการปวดหรอคะแม่ เพราะตอนนี้ไม่มีอาการปวดไม่มีมูกออกมาเลยค่ะ