กังวลมากเลยค่ะ อันนี้เป็นตกขาวสีใส่ หรือน้ำคร่ำรั้วค่ะ

นั่งอยู่ดีดี น้ำก็ออกมาเปียกกางเกงใน แชะๆ มีจำนวนหนึ่ง เป็นสองรอบห่างกัน 4 ชั่วโมงค่ะ (25 week) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลมากเลยค่ะ อันนี้เป็นตกขาวสีใส่ หรือน้ำคร่ำรั้วค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าไม่น่าจะใช่ตกขาว มันออกมาสีน้ำตาล ๆ(หรือว่าสีกางเกงชั้นในทำให้มองเป็นคราบสีน้ำตาลๆ) ควรให้หมอตรวจดีกว่าเผื่อน้ำคร่ำรั่วค่ะ