มีใครเห็นน้องไหมคะ

นับอายุการตั้งครรภ์จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ 5 สัปดาห์ แต่พอไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกพบถุงกันตั้งครรภ์อายุครรภ์ประมาณ 3 สัปดาห์ ถุงจิ๋วมากเลยค่ะ มีโอกาสไม่เจริญเติบโตแล้วไหมคะ คุณหมอนัดอีกครั้ง 3 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกคุณแม่แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีใครเห็นน้องไหมคะ

รออีก 3 วีคไปตรวจใหม่จะชัดเจนมากขึ้น บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 7 วีค ตอนนี้ เจอถุงและตัวอ่อน ตอนนี้ก็ยังลุ้นกันต่อไป เพราะท้องแรกน้องหยุดการเจริญเติบโต

2mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ คลายความกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ

ของบ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะเจอน้องตอน4w6dค่ะแม่แต่ถ้านับจากปจด.ต้องได้8w6dจิ๋วเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้9w2dแล้วค่ะอย่ากังวลอย่าเครียดนะคะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ