นับถอยหลังอีก18วัน

นับถอยหลังตอนนี้อีแม่ยังไม่มีอาการเลย อีก18วัน#ท้องแรกคะ

นับถอยหลังอีก18วัน

กำหนด20พ.ค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y trước

เหมือนกันเลยคะมีอาการแค่ปวดหลังตอนนอน

กำหนดพรุ่งนี้แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย🤦🏻‍♀️

1y trước

เอาใจช่วยนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😂😂 แม่ยังทำงานอยู่เลย

1y trước

เหมือนกันเลยคะว่าจะลาวันที่11นี้

ทางนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลย #ท้องแรก

กำหนดคลอด 22 พ.ค เริ่มมีอาการท้องปั้นแล้วค่ะ

บ้านนี้จะถึงกำหนดวันที่4เงียบกริ๊บเลย

ทีมเดียวกันคะ เหลือ13วัน ปวดหน่วงเฉยๆ

กำหนด22 พ.ค ยังเงียบยุเลยค่ะบ้านนี้

1y trước

ลุ้นคะทางนี้ยังไปทำงานได้สบายไปเลยจะลาวันที่10เลย

เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

กำหนด20พ.ค.เหมือนกันเลยค่า

1y trước

รอลุ้นคะ