ทำไมวันนี้ปวดท้องจังตอนนี้แปดเดือนกว่าละ

นัดครอด30สิงหามีน้ำใสฯออกมาด้วยอาการแบบนี้จะครอดก่อนกำนดไหมน่า

ทำไมวันนี้ปวดท้องจังตอนนี้แปดเดือนกว่าละ

ถ้าไหลเยอะแบบกลั้นไม่อยู่หาหมอนะคะ น้ำคร่ำอาจจะรั่ว

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ

ขอบคุณนะค่ะ

ไปหาหมอเลย