อาการรกเกาะต่ำ

นอน รพ.2คืนแล้วรกเกาะต่ำยุในภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้นอนรับยาหลายตัวเลย แล้วถ้าอาการดีขึ้นถึงจะได้ออกจาก รพ.แล้วรอนัดผ่าคลอด หมอบอกว่าถ้ารอคลอดเองจะเป็นอันตรายกับลูกได้ต้องรอนัดผ่าอย่างเดียว ตอนนี้ใจหวิวๆมากกลัวไปหมดเลยค่ะ ใครมีประสบณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ 35+6w ค่ะ

อาการรกเกาะต่ำ
1 Trả lời

เป็นรก เกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แม่ สู้ๆๆ นะจร้า เป็นกำลังใจให้ จร้า ทำใจทำตัวให้สบายน๊าแม่ๆๆ อย่าได้กังวล นะจ้า สู้ๆ ไปด้วยกันจ้าแม่ ✌🥰💗

4y trước

ฝากคลีนิกก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ ทำงานจนไกล้คลอดค่ะ หมอนัดคลอด24มกราคมค่ะ เราก็เลยลางานมาฝากต่อที่ รพ.ไปฝากที่. รพวันที่25ธ.ค คุณหมอแอดมิดดูเพราะท้องปั้นแข็งบ่อยและอัตราซาวดูถึงรู้ว่ารกเกาะต่ำค่ะ คุณหมูก็ให้นอนยุที่ รพ.ใส่ยาระวับการคลอดก่อนกำหนดค่ะ นอน รพ.ตั้งแต่วันที่25จนถึงวันที่11มกราคม นอนข้ามปีเลยค่ะ จนเราขอหมอออกอยากกลับบ้าน พอกลับบ้านก็มายุบ้านได้2คืนต้องกลับเข้า รพ.อีกด้วยอาการที่มีเลือดออกทางช่องคลอด คราวนี้ได้นอนจนถึงวันที่16มกราคม และได้ผ่าแบบกะทันหันตอน5ทุ่มค่ะ คือท้อง2นี่ทรมานสุดๆค่ะคุณแม่เพราะเราทำงานหนักจนวันจะคลอดเลยค่ะ