ใครคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

นอนไม่หลับเลยยย หมอนัดผ่า 4 ธันวาคม นี้ค่ะ ท้อง2 ตื่นเต้นเหมือนท้องแรก มีใครคลอด ธันวาคม บ้างงงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก กำหนด 6ธันวา นี้แล้วค่ะ มีปวดมีหน่วงมีท้องแข็งเรื่อยๆเลยค่ะ อยากคลอดเอง กลัวก็กลัว แต่ก็อยากคลอดแล้วจ้า

ของเราคุณหมอนัดผ่า 11 ธันวาคมค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นที่สุดเลยค่ะ ขอให้คลอดปลอดภัยทั้งคุณแม่และเบบี้เลยนะคะ ❤

ท้อง2 ค่ะกำหนด24 ธันวาแต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยมากๆ...สู้ๆค่ะตื่นเต้นมากเหมือนกัน

ไกล้เข้ามาแล้วนะคะ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ทำใจให้สบาย ในความคิดเรา ผ่าคลอดชิวและปลอดภัยที่สุดแล้วค่ะ

21 ธันวาจ้า ปวดไปหมดล่ะจ้าเดินๆก้อมีเจบจี๊ดตรงจิมิ ท้องแข็งบ่อยอิกด้วยจ้า หมอบอกปกติจ้า

ทีมธันวาค่ะ บ้านนี้คลอดเองตื่นเต้นเหมือนกันไม่รู้จะมาวันไหน >< สู้ๆ นะคะ

ทัองแรกลูกชาย4ธ.ค2553ค่ะตอนนี้ลูกชายจะ9ขวบแล้วค่ะท้องนี้นัดผ่า25ม.ค2563ค่ะ

บ้านนี้7 ธันวาคม จ้า ท้องที่2 ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกแอบกลัวนิดๆๆๆ

กำหนดคลอด 15 ธันวาจ้า มีอาการเจ็บเตือนอยู่บ่อยๆเลย อยากแตกแล้ว😅

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะบ้านนี้นัดผ่าวันที่2ธ.คท้อง2เหมือนกันค่ะ