หมอนหลุม

นอนหมอนหลุม ทำให้หัวแบน จริงรึป่าวคะ สงสัยค่ะ

1 Trả lời

หมอนหลุมสร้างมาเพื่อให้หัวลูกทุยสวยค่ะ

5y trước

พอดีแม่มาบอกว่า ซื้อหมอนหลุมมาทำไม มันทำให้ลูกหัวแบน แต่ก็ไม่ได้เถียงอะไร ได้แต่คิดในใจว่า ถ้ามันมีข้อเสีย เขาจะสร้างขึ้นมาทำไม😂