ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้นะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงคลอดง่ายจ้า

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​