ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะเเม่ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่า

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่กับลูก นะค่ะ

ทำ​ใจให้สบายค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวนะ สู้ๆ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ