ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ

นอนตะแคงไปได้ซักพักจะเป็นแบบนี้ค่ะ มีใครพอทราบไหมคะ

ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ

ทางการแพทย์ไม่แน่ใจว่าเขาเรียกอะไร แต่บ้านนี้เรียกน้องโก่งตัวค่ะ คือเขามีการขยับหรือพลิกตัว แป๊บเดียวก็ลงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมาก

บางทีก็มดลูกลอยค่ะ เพราะ 5เดือนน้องยังตัวไม่ใหญ่ แม่ต้องนอนตะแคงน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยหมอให้ยามากินค่ะ ปั้นเเข็งบ่อยๆ ไม่ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 😊จะปรึกษาคุณหมอค่ะ

น้องโก่งตัวคะบ้านนี้เป็นทุกวันคะเพราะเขาขยับตัวนอนคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏😊

ท้องปั้นค่ะแม่ น้องเค้าดิ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

เป็นเหมือนกันคะ 20w6d แร้วคะ ท้องสอง😊😊

2y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ท้องปั้นค่ะ​ น้องเขาขยับตัว

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ 😊

น้องโก่งตัวคะเราก็เป็นบางครั้ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยมาก

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏

เป็นเหมือนกันลูบเบาๆก็หาย

2y trước

ขอบคุณค่า