ทีมลูกสาว กรกฎาคม

นอนตระแครงข้างซ้ายน้องก็ถีบแม่ๆพลิกด้านขวาก็ถีบเหมือนเดิม พอจะนอนหงายก็หายใจไม่ออก โถ่ววลูกกว่าจะผ่านไปแต่ล่ะคืน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าแม่ ดิ้นเก่งมาก

ใช่เลยค่ะ นอนตะแครงปุ๊บถีบปั๊บ555

เหมือนกันเลยค่ะ