เด็ก 1 เดือน 21 วัน เกิด พ.ย

นมแม่ล้วน 5.1 กิโล บ้านนี้คางเป็น2ชั้นแล้วจ้า?? ขอดูของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

เด็ก 1 เดือน 21 วัน เกิด พ.ย

1เดือนพอดีค่ะแต่ตอนนี้น้ำนมจะไม่พอให้เขาทานแล้วค่ะเขาทานบ่อยหิวบ่อยหิวบ่อย...คุณแม่ทำยังใงค่ะให้น้ำนมมีให้ลูกทานพอค่ะ .....ช่วยบอกหน่อยค่ะ

5y trước

พิมพ์หาใน shopee เครื่องดื่มสมุนไพรสูตรหัวปลี เพิ่มน้ำนม (หน้าซองมุมขวาจะเขียนบอกว่าของ ตราซีซ่า และ ปัจจัยซีดี นะคะ)

บ้านนี้1เดือน27วันกินนมชงได้กินนมแม่2 อาทิตย์นมแม่หดตอนนี้ หนัก5.5โลค่ะ🥰

1 เดือน 21 วันเหมือนกัน กินนมแม่ด้วย อยากให้ลูกจ้ำม่ำทำไงค่ะ

5y trước

สงสัยน้องตัวยาวแน่เลยค่ะ

ไดมอนด์ 1 เดือน 16 วัน น้ำหนักจะ 6 โลแล้วคับ แรกเกิด 4020 กรัม

5y trước

แม่บำรุงดีไปหน่อย 5555

28 พย.🤣🤣🤣 หนักแรกเกิด 3 โล ตอนนี้ 4 โล ปลายๆค่ะ นมแม่ล้วน

5y trước

หมวยน้อย😊😊

1เดือน17วัน นมแม่ล้วนเหมือนกันครับ เกือบ6โลแล้วครับ

5y trước

นมคัดมากแม่😂😂

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วัน นมแม่ล้วน หน้าอ้วนมากๆจ้่า 😊😁

5y trước

โอ้ยแก้มม

นมแม่ล้วนๆ3เดือน20วันน้ำหนัก8โลแล้ว แม่เพลีย🐷🐽

5y trước

😆😅😂อิเเม่เพลีย

1เดือน2วันจ้ากินเก่งมากนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

5y trước

แก้มเยอะมากเลยจ้า😊😊

2เดือน 4วัน 5.7 ครับ ตอนออกมา 2945 นมแม่ล้วนครับผม

5y trước

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ