น้องอายุได้1ปี1เดือน8วันควรจะให้เลิกเต้าไหมคะ แม่ยังทำใจไม่ได้กับการหย่านมเลยค่ะสงสารลูก

#นมแม่มีประโยชน์ที่สุด คนแก่แถวบ้านบอกนมแม่ดีเเค่8เดือน

1 Trả lời

หมอบอกว่ามีประโยชน์เสมอค่ะ อาจลดลง เราให้เค้าจนกว่าเค้าจะเลิกเอง เพราะสารอาหารหลักตอนช่วงอายุนี้มาจากอาหารค่ะ

7mo trước

ขอบคุณคำตอบค่ะ