นมเเพะ BG เพิ่มน้ำหนักลูกจริงไหม?

นมเเพะBG เห็นว่ากินแล้ว น้ำหนักลูกขึ้นจริงไหมค่ะเเม่ๆ พอดีพึ่งชื้อมาทาน กลัวน้ำหนักตัวเเม่จะขึ้นด้วย เดี้ยวได้ตรวจเบาหวานอีก เเม่ๆคนใหนกินอยู่บ้างจ้ะ มาเเชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมเเพะ BG เพิ่มน้ำหนักลูกจริงไหม?
1 Trả lời

นมทุกชนิดบำรุงได้หมดค่ะ แนะนำเสริมไข่ต้มกับกล้วนน้ำว่าเข้าไปด้วยขึ้นดีมากค่ะ ถูกหาง่ายด้วย