ขอสอบถามเเม่ๆนะคะพอดีลูกได้1เดือน9วันทานนมเเม่เเต่พอดีจะไปทำงานจะไห้ลูกทานนมผงในวัย1เดือน

จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ นมยี่ห้อไหนดีเเนะนำให้หน่อยคะ

ทานได้ค่ะนมผงสูตรสำหรับเด็กแรกเกิด นมผงก็มีประโยชน์ เคยให้น้องทาน S26 gold ตอนแรกคลอดน้ำนมยังไม่มา ขับถ่ายดี อึสีเหลืองทอง แล้วแต่น้องด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนี้มั้ย แม่ต้องลองค่ะ

2y trước

น้ำหนักขึ้นดีค่ะ น้องบ้านนี้กินเก่ง

ทานได้ค่ะ สูตรสำหรับเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนคิดว่าต้องลองเองนะคะเพราะเด็กแต่ละคนจะถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ