นมผง

นมผงสำหรับแรกเกิด ยี่ห้อไหนดีค่ะ

ดีทุกยี้ห้อแต่ประเด็นมันอยู่ที่ลูกกินแล้วไม่ท้องเสีย ลูกชอบ ลูกกินดีค่ะที่แน่ๆๆไม่ท้องเสียถือว่าตัวนั่นถูกกับเด็กค่ะสูตร1แรกเกิด-1ขวบ

ลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าตัวไหนเหมาะกับลูก บ้านนี้เปลี่ยนมา4ยี่ห้อแล้ว เข้าเดือนที่3ของลูก กินS26gold ดีค่ะ

ต้องซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองก่อนค่ะ ว่าน้องกินยี่ห้อไหนถูกกับน้อง บ้านนี้ให้น้องกิน Enfalac A+ สูตร1 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ที่บ้านให้กินนมแพะDGเสริมกับนมแม่ค่ะ เพราะระบบย่อยดีไม่ถ่ายแข็ง

บ้านนี้ให้น้องกินดูแลคค่ะ น้องถ่ายง่ายปกติดีค่ะ

ของเราหมอที่รพ.ให้ติดมาค่ะ Similac สีขาวฟ้า สูตร1

บ้านนี้ให้ลูกกินตราหมีค่ะ

บ้านนี้ดูแล็คค่ะ ถ่ายทุกวัน ชอบเป็นการส่วนตัวคะ