เลือกนมผง

นมผงที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด-1ปี เน้นเรื่องช่วยในการขับถ่าย

บ้านนี้แรกๆให้น้องกินไฮคิว ซุปเปอร์โกล์ดแล้วน้องไม่ถ่าย3วันค่ะ ร้องงอแงตลอด ตดเหม็น เลยให้มากินของเอนฟาแลค สมาร์ทพลัส สีเงินค่ะ กินแล้วถ่ายทุกวัน ร่าเริง อารมณ์ดี ไม่งอแงค่ะ

แล้วแต่เด็กคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ของลูกชายลองมา4ยี่ห้อแล้วคะ ท้องผูกคะ ขนาดเปลี่ยนมากินนมแม่อย่างเดียวก้อท้องผูกไม่หายเลยคะ อาทิตนึงถ่ายครั้งคะ

บ้านนี้ให้กิน s-26 สีม่วงค่ะ แต่มันขึ้นอยู่ที่น้องด้วยน่า ว่าจะถูกกับนมแต่ละยี่ห้อรึป่าว

Hi-Q ก็ดีค่ะลูกสาวกินไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายเลยค่ะ

กินยี่ห้อดูแลคค่ะคนแรกก็กินยี่ห้อนี้ค่ะ

s26 สีม่วง ก้อดีนะคะ แม่บ้านนี้ให้ลูกกินยุ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค เอพลัส สูตร1 ค่ะ