โบเกิร์ตนมแม่ ทานได้อายุเท่าไหร่คะ

นมที่แยกชั้น หรือ ที่เรียกกันว่าโยเกิร์ตนมแม่ น้องสามารถทานได้ตอนอายุเท่าไหร่คะแม่ๆ

1 Trả lời

เอาจริงๆนมทุกส่วนสำคัญหมดนะคะ กินแต่ไขมันนมน้องจะนานวันถ่าย แต่ถ้าแม่อยากให้ก็สัก 3 เดือน เพราะก่อน 6 เดือนเด็กเขาจะมีปฏิกิริยาดันลิ้น ไขมันนมน่าจะไม่เข้าปากสักเท่าไหร่