ลูกขวบครึ่งกินนมแพะdgอยากเปลี่ยนเป็นนมวัวยี่ห้อไหนดีค่ะ

นมกล่องแบบUHTที่เด็กขวบครึ่งทานได้มียี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

แนะนำวัว 100% เช่น วัวแดง จิตลดา วาริช หนองโพ โฟรโมสต์ค่ะ

5y trước

เคยลองวัวแดงน้องท้องเสียค่ะถ่ายจนเจ็บตูดเลยยังไม่กล้าให้กินอีกเลยค่ะ