มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

ท้อง 8เดือน มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ ต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ย

จิงๆควรงดช่วงท้องอ่อนและตอนท้องแก่นะคะ ไปหาหมอแล้วเป็นไง อัปเดตให้รู้ด้วยนะแม่ เป็นห่วง

ไตรมาส3 ควรงดค่ะเพราะเป็นการกระตุ้นคลอดทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

ช่วง8เดือนควร งดก่อนนะคะ ถ้ามีเลือดออกควรพบแพทย์ด่วนเลย

ถามหน่อยค่ะเเม่คลอดรึยังคะเเม่ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

ช่วงใกล้คลอดควรงดนะคะ เพราะจะทำให้น้องคลอดได้

หาหมอเลยค่ะ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วด้วยเสี่ยงค่ะ

สงสัยจะคลอดแล้วละมั้งคะ ไปขยายปากมดลูกป่าว 😂

เร่งคลอด​วิธีธรรมชาติ​เลยค่ะแม่ หาหมอนะคะ

ช่วงท้อง ถ้าเลือดออกรีบหาหมอนะคะ

8 เดือนควรงดนะคะ อันตรายมากค่ะ