ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง​ 6​ เดือนแล้วเมื่อวานขับรถมอไซไปตลาด​แล้วเกิดอาการปวดท้อง​น้อย​ พอตื่นเช้ามีเลือดซึมนิดหน่อย​ แบบนี้อันตรายมากไหมคะ

คนท้องไม่ว่าเลือดออกมากหรือน้อยก็อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอ อาจจะแท้งคุกคามก็ได้ เราก็เป็น

หาหมอด่วนค่ะแม่

3y trước

ขอบคุนมากค่ะ