ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นน้อย ผิดปกติมั้ยคะ

ท้อง 5 เดือน ตอนเเรกลูกดิ้นเเรงหลังกินข้าว เเละระหว่างวัน เเต่ตอนนี้หลังกินข้าวดิ้นน้อยลง เเต่ดิ้นกลางคืนเเละระหว่างวันเเทน เเต่ก็น้อยอยู่ดี ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รวมๆแล้วใน1วันได้มากกว่า10ครั้งไหมคะ ถ้าได้และไม่ได้ดิ้นจนผิดสังเกตก็ไม่น่ากังวลค่ะแม่ ทางนี้หลังกินข้าวไม่ดิ้นค่ะจะชอบดิ้นช่วงค่ำๆและตอนแม่จะนอน 😂

4y trước

เกิน 10 ครั้งค่ะต่อวันเเต่ดิ้นเบาๆ จะมีถีบมาเเรงๆบางวันค่ะ