ทีม 38+ w แล้วยังไม่คลอดบ้าง

ท้อง 38+2 ยังไม่มีการการอะไร แต่ปวดแค่หลังกับปวดตรงท้องน้อยบ้างบางครั้ง คุณแม่ท่านอื่นมีอาการยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการปวดร้าวอุ้งเชิงกรานค่ะ ปวดท้องบ้าง นอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ 🤣

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน ไม่อยากรอแล้ว ปวดมาก