สอบถามแม่ๆ

ท้อง 37+5 มีปวดหน่วงจิมิ เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย เป็นระยะ ไม่ถี่ ปวดร้าวหลังลงก้น มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ แล้วอีกนานไหมถึงจะเริ่มปวดท้องถี่ #ขออภัยในรูปภาพ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ

มีเลือดไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ ให้หมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่ ซม เเล้ว

จะคลอดแล้วจ้า ไป รพ.ได้เลย