มีใครค่าน้ำตาลขึ้นเกินเกณฑ์บ้างคะ

ท้อง 27+2w มีใครค่าน้ำตาลเกินเกณฑ์มั้งคะ เพิ่งตรวจเมื่อวาน หมอโทรมาบอกว่า ค่าน้ำตาล 144 แล้วต้องงดอะไร กินอะไรได้บ้าง ก๋วยเตี๋ยว ยำ ผลไม้อะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1.เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นไรเบอร์รี่หรือข้าวกล้องจะช่วยลดเรื่องน้ำตาล.2.งดน้ำหวานทุกชนิด.ขนมหวาน.ตัดออกไปก่อนจนกว่าค่าน้ำตาลจะปกติค่อยมีกินบ้าง3.ทานน้ำเปล่าให้ได้วันละ8-10แก้ว.4.เน้นกับข้าวพวกนึ่ง.ต้ม.ไม่เน้นทอด.พวกของมันของทอดเลี่ยวได้เลี่ยงคะ..เราทำแบบนี้น้ำตาลลงคะ

3y trước

พอค่าน้ำตาลต่ำลงค่อยให้รางวัลตัวเองบ้างคะจะได้ไม่เครียดเกินไปอาทิตละครั้ง..จองเราถึงน้ำตาลจะต้ำลงหมอจะตรวจค่าน้ำตาลและโปรตีนผ่านฉี่ทุกครั้งจนกว่าจะคลอดคะ

กินน้ำต้มใบเตยค่ะ​ เราตรวจเกิน​ครั้งแรก​ กลับกินน้ำต้มใบเตย​ ไปตรวจครั้ง​ที่2​ กินน้ำตาล​ 4​ ขวด​ ผ่านค่ะ​ แต่งด​พวกผลไม้​ ขนม​ ด้วยนะคะ​

3y trước

เรากินปกติ​ งดผลไม้​ ขนมหวาน​ กินข้าวขาว​ 2-3ช้อน​ต่อมื้อ​