สอบถามแม่ๆจ้ะ

ท้อง 25 wkแล้ว ก่อนนอนก็นอนตะแคงแล้วหลับนะคะ พอเช้ามารู้สึกตัวจะตื่น เอ้า!!! เรานอนหงายแถมหลับสบายด้วย มีใครเป็นไหมคะ กังวลว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ??#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้เคยถามคุณหมอ ไม่เป็นอันตรายคะ ไปตรวจลูกแข็งแรงดีหายหวงคะ นอนแบบไหนได้หมด เอาท่าที่แม่นอนได้คะ จะได้ไม่เพลีย แต่เข้าเดือนที่ 8 น้ำหนักตัวลูกเยอะพยายามอย่านอนหงายคะ ทับกระดูกสันหลังแม่ทำให้ปวดหลังคะ