ตั้งครรภ์ 5 เดือน

ท้อง 20 สัปดาห์ ค่ะ น้องดิ้นน้อยมาก. คุณแม่บ้านไหนที่น้องดิ้นบ่อยดิ้นแรงบ้างคะ. ปกติแล้ว 1วันลูกน้อยจะดิ้นกี่ครั้งคะ. เรานับได้ไม่ถึง10 ครั้งต่อวันเลย แบบนี้ควรปรึกษาแพทย์ดีไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ