ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้อง 17w 4 day น้ำหนักขึ้นไม่ถึงโล ท้องใหญ่เท่านี้ปกติไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าจะ5เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กจังหรือแม่ไม่ค่อยบำรุงค่ะแม่ก็กินปกติกินนมทุกวันด้วยค่ะ น้องตอดเป็นบางครั้งค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ

บ้านนี้อ้วนมาก หน้าท้องหนา พุงใหญ่ตั้งแต่ก่อนท้อง มีแต่คนทักว่าท้องจริงมั้ย เพราะขนาด6เดือนแล้ว ยังท้องเท่าเดิมอยู่เลยค่ะแค่ตึงขึ้นแค่นั้นเอง อยากรู้เหมือนกันว่า คนท้องในสายตาคนอื่น ต้องมีลักษณะแบบไหนกัน ฉันท้องทำไมฉันจะไม่รู้ ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน แค่ยืนมองจะมารู้ดีกว่าร่างกายฉันได้ยังไง

10mo trước

ของบ้านนี้เขาบอก ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ

ถ้าตรวจน้องปกติ แข็งแรง ก็ไม่ต้องห่วงอะไรคะ อย่าไปฟังมาก ประสาทจะเสียเปล่าๆ บางคนขุนกินจนขึ้น20-30โล ก็มี ลงแม่หมด ไม่ลงลูกเลย บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้น6กิโล น้องออกมา3โลคะ กินนมตราหมีเยอะๆคะ จะได้ลงลูก

เหมือนกันเลยแม่ จะ6เดือนแล้วท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย หลายคนชอบทักว่าท้องเล็กปกติคนท้องจะเข้า6เดือนท้องใหญ่แล้ว

10mo trước

เช่นกันนะคะคุณแม่

นี่ 16+5 w ท้องแรก เล็กเหมือนกันค่ะ หมอทักตลอดท้องเล็กเหมือนเดิมเลย 🤣แต่แม่ไม่ค่อยซีค่ะ ตรวจแล้วน้องปกติดูแข็งแรงดี ✌🏻

10mo trước

ขอบคุณนะคะ สุขภาพแข็งแรง🫶🏻

ดูจะรูปแม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องก็เล็กคะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคนทักเยอะแต่ไม่สนใจคะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ

10mo trước

ไปไหนคนชอบชอบทักบางทีก็คิดค่ะจิตตกบ้างบำรุงตลอดแต่ก็ใหญ่เท่านี้ค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าเลยค่ะ ตามเกณฑ์ปกติ แต่คนชอบทักว่าท้องจิงหรือแค่กินอิ่ม ลูกตัวเล็กบาง ขอบคุณนะคะรู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ🥰

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ ปกติคะถ้าน้ำหนักน้องตามเกมณ์ นี่ก็พึ่งมาน้ำหนักขึ้นแค่โลนึงตอน 20 สัปดาห์ มันจะเริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว

ปกตินะคะ นี่ท้อง5เดือนก็เล็กเหมือนกันค่ะท้องสองคนแรกก็เล็ก ท้องไม่ออกเลยออกอีกทีน่าจะ7-8เดือนนะคะคุณแม่

เค้า5เดือนแล้วก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เพราะว่สเค้าตัวเล็ก แต่ไปหาหมอหมอก็บอกว่าลูกแข็งแรงมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่ต้องไปสนใจขอเเค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ😊

ปกติคะ ส่วนตัวท้องเท่านี้6-7เดือน ท้องออกจริงๆตอน8เดือนคะ (รูปร่าง ร่างกาย ของแต่ละคนต่างกัน)