ท้อง 15 วิค

ท้อง 15 วิค เวลาตื่นนอนตอนเช้า นอนราบบนที่นอน แล้วเอามือลูบบริเวรท้องน้อย จะเป็นนูนๆ กดไม่นิ่ม นั้นคือลูกเราใช่มั้ยคะ ใครเคยลูบบ้าง พอดีท้องแรก ตื่นเต้นมาก??

เปนเหมือนกันถ้าเกิดเดินบ่อยๆหรือทำงานเวลานอนท้องจะนู้นแข็งขึ้นมา16วีค

มดลูกลอยค่ะ