ท้อง 10 สัปดาห์ หลังจากมีเพศสัมพันธ์ มีมูกใสออกมา ปกติมั้ย?

ท้อง 10 สัปดาห์ หลังจากมีเพศสัมพันธ์ ตื่นเช้ามามีมูกออกมา ลักษณะเป็นมูกสีใส ยืดได้ ปกติมั้ย? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ใช่เลือดก้ปกติค่ะ แต่แนะนำหลัง3เดือนดีกว่านะคะค่อยมี