ตั้งครรภ์ได้8 w

ท้อง8w ทานข้าวได้น้อยวันนึงกินแค่เวลาเดียวตอนเช้าแต่ก็มีทานผลไม้ นม ได้ระหว่างวันแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8w6 ทานได้น้อยค่ะ เหม็นอาหารที่เคยชอบทาน ทานได้เป็นบางอย่าง กินข้าว4-5คำเองคะ