กลางคืนนอนไม่หลับเลย จะมาหลับกลางวันเป็นส่วนใหญ่ จะส่งผลอะไรกับตัวเด็กไหมคะ

ท้อง8เดือน ตัวคุณแม่เริ่มมีพฤติกรรมการนอนที่เปลี่ยนไป คือง่วงนอนกลางวัน แล้วจะนอนแบบหลับสนิทเลยค่ะ คือวางหัวแปปเดียวสามารถหลับได้หลายชั่วโมงเลยค่ะ ส่วนกลางคืนบางวันหลับได้แค่2-3ชั่วโมง บางคืนไม่หลับเลย ตาสว่างมาก ทั้งที่หาวเป็นสิบๆรอบ ฝืนนอนก็แล้ว แต่ไม่ได้ผล มันจะมีผลกระทบกับตัวคุณลูกไหมค่ะ เป็นมา2-3วันแล้ว #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ 8 เดือนกว่าๆ กลางคือแสบอกเหมือนกรดไหลย้อน ต้องนั่งหลับ มาหลับสนิทเอาตอนกลางวันคะ

4y trước

ใช่ค่ะ ช่วงนี้คือกลางคืน ไม่หลับเลยค่ะ ไม่ง่วงเลยสักนิด เหมือนสลับกลางวัน กลางคืน กลัวลูกจะเป็นอะไร แต่พยายามแล้วจริงๆ