ท้อง32สัปดาห์

ท้อง8เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้รับวัคซีนอะไรสักเข็มเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

ของเราพิ่งฉีดบาททะยักไปคะ 8เดือนเหมือนกันคะ

4mo trước

เดี๋ยวรอหมอนัดอีกวันที่29หมอจะแจ้งอะไรไหมเพราะถามหมอเขาแจ้งวัคซีนหมดแต่คนอายุครรภ์น้อยกว่าฉีดไปแล้ว2เข็ม

คุณหมอไม่ได้ฉีดให้หรอคะ

4mo trước

ควรได้รับไอโกรนล่ะนะคะ

น่าจะฉีดบาดทะยักให้นะคะ

4mo trước

หมอถามแต่ก็บอกแค่ว่าวัคซีนหมดค่ะ

ท้องที่ เท่าไรคะ