ขอคำแนะหน่อยค่ะ ทำไงดี

ท้อง8เดือนแล้วรู้สึกปวดและเจ็บและเสียวๆอวัยวะเพศมากมีใครเป็นบ้างค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะเวลาตื่นนอนจะปวดและเสียวมาก

33+ เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บอวัยวะเพศมากทรมานมากค่ะ สู้ๆค่ะ อีกไม่นานก้จะได้เจอหน้าเเล้ว..✌✌

ปกตินะคะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ เวลาดิ้นก็จะสะเทือนถีงกะเพาะปัสสาวะกับปากมดลูกค่ะ

เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ