เจ็บแปล็บๆหัวหน่าว

ท้อง8สัปดาห์นับจากประจำเดือนวันสุดท้าย มีอาการเจ็บแผล็บ ต้องรอยแผลผ่าคลอดเก่า แต่ปวดไม่มากเป็นๆหายๆ บริเวณขอบกางเกงใน มีใครเคยเป็นไหมค่ะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะ เหมือนแผลยังไม่หายดี ปรึกษาหมอค่ะแม่ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด