สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

ท้อง7 เดือนกว่า หน้าท้องขยายขึ้น คันมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง. ทรมาน ไม่กล้าเกา กลัวลาย มีวิธีบรรเทาอาการคันยังไงคะ ครีมไหนดีซื้อมาทาหมดจ้า ยังคันไม่หาย😅

สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

ตัวนี้เลยค่า ใช้เองขายเอง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วท้องยังไม่แตก

บางคนไม่เกาเลยทาครีมตลอดยังไม่รอดเช่นแม่บ้านนี้555

ของเราใช้น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่รุว่าท้องเลยค่ะ

ทาครีมกันแตกลายถ้าคันก็ทาคารามายช่วยได้ค่ะ

อย่าเก่านะคะ หาครีมมาทายิ่งหนทดยิ่งดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า

ก่อนหน้าจะเป็น คุณแม่ทาครีมอะไีรไหมคะ

ใช้ครีมแก้ท้องลายทาจะโอเคขึ้นมาเลยคะ

อย่าเกานะแม่ มันจะแตกลายแบบไม่รู้ตัว

ทาออยค่ะ คาลามาย แล้วลูบพุงเอาเวลาคัน😊

ทาออย ทาครีมนีเวียแบบตลับข่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ