ท้อง7​สัปดาห์​ ปวดท้องตรงลิ้นปี่​ พร้อมปวดหลัง

ท้อง7​สัปดาห์​4วัน​ ปวดหลัง​ ปวดท้องตรงลิ้นปี่​ ตอน​นั่ง​รถ​มอเตอร์​ไซค์​ปวด​มาก​ แม่ๆท่านไหนเคยเป็น​มั้ยคะ

1 Trả lời

นั่งมอเตอร์ไซค์ระวังด้วยนะคะแม่

5y trước

พยายาม​ให้น้อยที่สุดแล้วค่ะ​