7เดือนกว่า

ท้อง7เดือนกว่า..มีตกขาวเยอะ.ผิดปกติไมคะ.ใครเคยเปนบาง.ส่งผลต่อเด็กในท้องไมคะ

บ้านนี้ค่ะตกขาวเยอะมากๆ หมอต้องให้ยาสอดเรยเยอะเกิน จนทำให้ปวดท้องแระก้จะนำพาให้ลุกคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ถ้าเยอะจนผิดปกติต้องหาหมอนะคะ