ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

ตอนท้อง6เดือน นน.ขึ้น 2โลเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา2โลเองจร้า

6เดือน น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ

บ้านนี้6เดือนเป็น10โล้เล้วจ้า

บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ

บ้านนี้จ้า6เดือนขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นช่วงไกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้น4โลเองจร้า

6เดือนขึ้นโลเดียวเองค่ะ