ขอทราบหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำนมยังไม่มา แถมนมทั้ง2ข้าง มีก้อนๆในนม เหมือนตอนที่ยังไม่ท้อง มันคืออะไรคะ เห็นหลายบ้านน้ำนมไหลแล้ว บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอดค่ะ ไม่ใช่ว่าแม่ท้องทุกคนน้ำนมจะไหลก่อนคลอดกันทุกคนนะคะ (แล้วแต่คนด้วยค่ะ)

ของเราตอนท้องก็ไม่ไหลค่ะ คลอดน้องน้ำนมก็มาค่ะ