สงสัยคะ

ท้อง6เดือนแล้ว รู้เพศแล้ว เราสามารถซื้อของน้องมาไวรอได้ไหมคะ คุณแม่คนไหนซื้อแล้วมั่ง แต่เรายังไม่ซื้อนะ สอบถามหน่อยคะ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 13วีค ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยคะ กำลังจะ ค่อยๆซื้อที่ละอย่าง แต่กัวเขาห้ามกันเลยไม่กล้าซื้อ

6 เดือน ซื้อจะครบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่น้ำยาต่างๆที่กลัวจะหมดอายุก่อนแค่นั้น

ทยอยซื้อแล้วค่ะ ตั่งแต่หกเดือนซื้อไปเดือนละนิดละหน่อย พอคลอดครบพอดี

แม่บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 4 เดือนก็ทยอยซื้อเลยจ้า ตอนนี้ 6เดือนกว่าแล้ว

ซื้อได้ค่ะ โทนกลางๆ ฟ้า เขียว ขาว แต่อย่าซื้อเยอะ เพราะน้องโตไวนะคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่4เดือนค่ะ อาทิตหน้าก็ครบ6เดือนแล้ว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ พอรู้เพศตอนนี้ครบล่ะค่ะ 6เดือน

ซื้อมาตั้งแต่ได้สามเดือนจนตอนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลย

แม่บ้านนี้ 5 เดือนกว่าผลตรวจน้ำคร่ำออกก็จัดเลยจร้า

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่​ มันไม่เสียตังทีนึงเยอะ​