ท้อง5Wมีเลือดออก

ท้อง5Wมีเลือดออกไปหาหมอแล้วหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้คะมีใครเลือดออกแต่น้องยังอยู่ปกติมัยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ตอนนี้เลือดออกน้อยลงแล้วคะ

ท้อง5Wมีเลือดออก

ออกเยอะมากเลย ขอให้น้องปลอดภัยค่ะแม่

2y trước

วันที่28หมอนัดคะขอให้เจอตัวน้องเพราะซาวรอบแรกเจอแต่ถุงค่ะ